Lễ khai trương và chào mừng năm học mới 2017 – trung tâm Kazuo

Th1106

Lễ khai trương và chào mừng năm học mới 2017 – trung tâm Kazuo

Sắc Hoàng Hoạt động trung tâm, Tin tức, Hoạt động

Ngày 5/11 vừa qua, Trung tâm nghiên cứu phát triển giáo dục hòa nhập Kazuo long trọng tổ chức buổi Lễ khai trương và chào mừng năm học mới 2017, tại trụ sở chính của trung tâm – Ô số 13+14, lô 5B, Trung Yên 6, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm cúng và tràn đầy nhiệt huyết, với sự tham gia của hơn 100 đại biểu đến từ:

– Đại diện Sở khoa học và công nghệ Bà Tô Minh Hiền và Ông Nguyễn Hồng Khang;

– Giáo sư Tiến sỹ Vũ Dũng – Nguyên Viện trưởng viện tâm lý học, viện hàn lâm KHXH Việt Nam, Chủ tịch hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước ngành tâm lý học,

– Phó Giáo sư Tiến sỹ Cung Bỉnh Trung – Nguyên chủ nhiệm bộ môn sinh học, di truyền y học Học viện Quân Y; Giáo sư Đại học Oran Es – Senia, CHDC và nhân dân Algeria; Cố vấn cao cấp Phòng khám chuyên khoa nhi Nhi Việt;

– Tiến sỹ nhi khoa Phạm Thị Kim Thanh – Giám đốc Phòng khám chuyên khoa nhi Nhi Việt;

– Tiến sỹ Hoàng Thị Nho – Phó Trưởng Khoa Giáo dục đặc biệt, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Cùng đại diện các nhà chuyên môn trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Khoa học xã hội nhân văn, Phòng khám Nhi Việt, công ty Viễn thông quân đội Viettel, các công ty dược và thiết bị y tế, võ đường triệt quân đạo Việt Nam, đại diện các bậc phụ huynh học sinh và đông đảo quý vị khách mời đã góp phần to lớn cho buổi lễ thành công rực rỡ.

Tiến sỹ giáo dục học Đinh Nguyễn Trang Thu – Giám đốc phụ trách chuyên môn của trung tâm

chia sẻ tại buổi lễ khai trương.

Tiến sỹ giáo dục học Đinh Nguyễn Trang Thu – Giám đốc phụ trách chuyên môn của trung tâm đã thay mặt trung tâm gửi lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả quý vị đại biểu, khách quý, đồng nghiệp, bạn bè, quý phụ huynh đã về dự buổi lễ. Cùng với đó, bà đã chia sẻ: Xuất phát trăn trở làm thế nào xây dựng được một mô hình thực hành các phương pháp giảng dạy lý luận lĩnh vực giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt, một mô hình thực nghiệm giáo dục đặc biệt mà trong đó kết hợp giữa giáo dục và y tế, tạo được một môi trường yên bình nhưng vẫn luôn tạo cho các em có động lực để tiếp tục phát triển, xây dựng được một ngôi nhà mà ở nơi đó mỗi em sẽ luôn có những hạnh phúc nho nhỏ hằng ngày từ việc các em được tôn trọng, được chăm sóc, được đón nhận tình yêu thương từ tất cả mọi người…. Chính vì lẽ đó, Trung tâm Nghiên cứu phát triển Giáo dục hòa nhập Kazuo đã được ra đời và sẽ phát triển hiệu quả trong thời gian tới.

Giáo sư Tiến sỹ Vũ Dũng – Nguyên Viện trưởng viện tâm lý học, viện hàn lâm KHXH Việt Nam, Chủ tịch hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước ngành tâm lý học chia sẻ tại buổi lễ.

Phó Giáo sư Tiến Sỹ Cung Bỉnh Trung – Nguyên chủ nhiệm bộ môn sinh học, di truyền y học Học viện Quân Y; Giáo sư Đại học Oran Es – Senia, CHDC và nhân dân Algeria; Cố vấn cao cấp Phòng khám chuyên khoa nhi Nhi Việt phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ khai trương, Giáo sư Tiến sỹ Vũ Dũng – Nguyên Viện trưởng viện tâm lý học, viện hàn lâm KHXH Việt Nam, Chủ tịch hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước ngành tâm lý học, và Phó Giáo sư Tiến Sỹ Cung Bỉnh Trung – Nguyên chủ nhiệm bộ môn sinh học, di truyền y học Học viện Quân Y; Giáo sư Đại học Oran Es – Senia, CHDC và nhân dân Algeria; Cố vấn cao cấp Phòng khám chuyên khoa nhi Nhi Việt; cũng đã gửi lời chúc mừng thành công và những góp ý chân thành tới trung tâm để phát triển trung tâm đúng hướng, hiệu quả, luôn là địa chỉ an toàn, tin cậy cho tất cả các bậc cha mẹ và toàn xã hội.

Đại diện phụ huynh học sinh học tại trung tâm chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ.

Buổi lễ chính là dịp để trung tâm Kazuo truyền tải thông điệp: Trẻ em là ánh sáng của nhân loại, trẻ em là ngọn nguồn của ánh sáng, chính vì vậy, tất cả chúng ta hãy cùng chung tay nuôi dưỡng, phát triển cho các bạn nhỏ có tương lai tươi sáng nhất, đặc biệt là các bạn nhỏ mắc tâm bệnh. Và kazuo chính là cầu nối giữa Y tế – Giáo dục – Cộng đồng – Gia đình để mang lại cho trẻ em môi trường phát triển hiệu quả nhất, tin cậy nhất. Tất cả các bạn nhỏ khi đến với trung tâm có cơ hội để tiếp tục phát triển những tiềm năng còn ẩn giấu của mình.

Cô và trò trung tâm gửi tới toàn thể khách mời ca khúc đặc biệt.

Buổi lễ khai trương còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với tiết mục: Gia đình nhỏ – Hạnh phúc to, được thể hiện bởi chính các cô và trò trung tâm. Tiết mục đã lấy đi những giọt nước mắt, sự xúc động và nghẹn ngào của tất cả các quý vị khách mời, khi trung tâm đã và đang giáo dục các con hoàn thiện và phát triển tốt như vậy.

Chia sẻ về mô hình hoạt động của trung tâm, Tiến sỹ giáo dục học Đinh Nguyễn Trang Thu – Giám đốc phụ trách chuyên môn  đã khẳng định quyết tâm thời gian tới: Kazuo sẽ hoạt động hết mình, quyết tâm để mỗi bạn nhỏ đến với trung tâm, sẽ mang về nhiều hơn những nụ cười hạnh phúc thật sự, hạnh phúc mà các em xứng đáng có được. Kazuo sẽ là địa chỉ tin cậy và uy tín cho sự lựa chọn giáo dục của tất cả mọi người.

Xem thêm đầy đủ hình ảnh của buổi lễ tại đây

 

Vui lòng cho chúng tôi biết ý kiến của bạn