Tiết học vật lý trị liệu bởi Thầy Aman Arora – Thạc sỹ tâm lý

Th524

Tiết học vật lý trị liệu bởi Thầy Aman Arora – Thạc sỹ tâm lý

Sắc Hoàng Thông tin y khoa, Giáo dục sức khỏe, Chăm sóc cho bé, Tin tức
Tiết học Vật lý trị liệu dưới thực hiện bởi Thầy Aman Arora – Thạc sỹ tâm lý, hiện đang làm việc tại trung tâm KaZuO.Giờ các bạn bại não có thể làm được các động tác uốn cong rất dẻo. Việc đi lại và giấc ngủ cũng được cải thiện tốt hơn
Yoga dạy chúng ta trở thành người tốt và kiểm soát các cơ quan cảm giác của chúng ta. Đa số trẻ đặc biệt nói chung hay trẻ tự kỷ nói riêng đều gặp khó khăn trong việc xử lý cảm giác (SPD) của một hay nhiều giác quan. Yoga và thiền chính là một bộ môn hay giải pháp có thể hỗ trợ trẻ trong vấn đề rối loạn xử lý cảm giác, giúp trẻ bình tĩnh, thư giãn, điều hòa cảm giác.
Không những vậy, yoga còn được xem là một liệu pháp hỗ trợ trị liệu cho những người đang có vấn đề về tâm lý: rối loạn lo âu, trầm cảm, sang chấn tâm lý… Ngay cả đối với người bình thường thì yoga và thiền lại là một bộ môn tuyệt vời giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe cả về thể chất và tinh thần, rèn tính kiên trì và hơn hết là hướng con người đến một lối sống lành mạnh!
———————————————📮 Trung tâm nghiên cứu phát triển giáo dục hòa nhập KaZuO.🌍 Địa chỉ: Ô số 13+14, lô 5B, khu ĐTM Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.📞 Hotline tư vấn Miễn phí: 0972 83 86 86.
Vui lòng cho chúng tôi biết ý kiến của bạn